Lễ truy điệu và an táng Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Kim

Sáng ngày 7/5, Huyện ủy- HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ truy điệu và tiễn đưa Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Kim, xóm Đồng Chăn, xã Hóa Trung về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Lễ tang cùng lãnh đạo các phòng, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và đông đảo bà con nhân dân tham dự Lễ truy điệu.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2018

Sáng ngày 7/5, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội chủ yếu tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Thường trực HĐND huyện triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 năm 2018

Chiều ngày 4/5, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 4 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Sáng ngày 4/5, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Bộ luật Hình sự, Tố tụng hình sự, Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước và Luật trợ giúp pháp lý (sửa đổi). Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo và cán bộ tư pháp, công an các xã, thị trấn.

Tháo gỡ khó khăn trong xây dựng nông thôn mới ở Nam Hòa

Tiếp tục thực hiện việc kiểm tra đánh giá tình hình triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, chiều ngày 19/4 đoàn công tác của UBND huyện Đồng Hỷ do đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chỉ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Nam Hòa về nội dung này. Trong đó trọng tâm là tập trung tháo gỡ những khó khăn hiện nay để Nam Hòa có thể đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2018.

Hội nghị hiệp đồng làm nhiệm vụ PCTT&TKCN, PCCN, cháy rừng, cứu sập trên địa bàn huyện Đồng Hỷ năm 2018

Ngày 19/4, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị hiệp đồng làm nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập với các cơ quan, đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn huyện năm 2018

Mới đây, Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Sông Cầu và HTX chè Thịnh An đã tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Sản xuất chè an toàn nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững” năm 2018.

Lớp tập huấn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp năm 2018

Trong hai ngày 2 và 3/4, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện đã phối hợp tổ chức lớp Tập huấn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp năm 2018. Tới dự có lãnh đạo Sở Tài chính. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Quế Lâm trên cây trồng  tại xã Nam Hòa

Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ phối hợp với Chi nhánh vật tư Nông nghiệp huyện, Công ty TNHH một thành viên Quế Lâm Phương Bắc vừa tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật sử dụng phân bón Quế Lâm trên cây trồng cho trên 100 hội viên nông dân tại xã Nam Hòa.

Ban chỉ đạo 389 huyện triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 22/3, Ban chỉ đạo 389 huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 389 huyện cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc.