Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 8/5, HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) nhằm thông qua việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Đồng Hỷ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện; Các đại biểu HĐND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng Hỷ: Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 54-KH/HU, ngày 18/01/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy, trong hai ngày 26, 27/4, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Dự và động viên các thí sinh dự thi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Đảng bộ huyện Đồng Hỷ Quyết tâm thực hiện thắng lợi  các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018

Cuối năm 2017, huyện Đồng Hỷ thực hiện điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính theo Nghị quyết số 422/NQ-UBTVQH14 ngày 18/8/2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Theo đó, năm 2018 này là năm đầu tiên huyện triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị với địa giới hành chính mới. Do đó, bên cạnh những thuận lợi huyện cũng gặp không ít những khó khăn. Trước tình hình đó, ngay từ đầu năm Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ các giải pháp, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của năm.

Hội nghị giao ban công tác dân vận Quý I năm 2018

Tiếp tục nhân rộng các mô hình dân vận khéo - đó là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của quý II năm 2018 được Ban Dân vận Huyện ủy Đồng Hỷ đề ra tại Hội nghị giao ban công tác dân vận Quý I tổ chức sáng 9/4.

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị lực lượng vũ trang huyện Đồng Hỷ năm 2018

Trong 2 ngày 5 và 6/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị lực lượng vũ trang huyện Đồng Hỷ năm 2018. Dự khai mạc có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Hùng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên làm việc với Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ

Sáng ngày 4/4, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ về Kết quả thực hiện hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Kết luận số 57 ngày 8/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên. Đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đồng chí Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Hội nghị thông qua phương án thiết kế trụ sở Huyện ủy - HĐND - UBND huyện

Sáng 31/3, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị thông qua phương án thiết kế Trụ sở Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và phương án bố trí phòng làm việc, các cơ quan, đơn vị thuộc huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Sở Xây Dựng, Viện Quy hoạch xây dựng Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Hội nghị triển khai thực hiện Đề án số 09 và Kế hoạch số 79 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên

Sáng ngày 30/3, Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Đề án số 09 ngày 29/01/2018 và Kế hoạch số 79 ngày 9/03/2018 của BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên về thực hiện Nghị quyết số 18, Nghị quyết số 19 Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XII. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, UV BCH Đảng bộ huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo 15 xã, thị trấn.

Hội nghị giao ban Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý I, năm 2018

Sáng ngày 27/3, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý I, năm 2018. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Lãnh đạo huyện làm việc với xã Hóa Thượng về công tác bồi thường  giải phóng mặt bằng

Chiều ngày 26/3, tại UBND xã Hóa Thượng, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt xã Hóa Thượng về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng. Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ban liên quan của huyện cùng BTV Đảng ủy, khối Dân vận xã Hóa Thượng.