Xã Văn Lăng Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV, năm 2017 (22/09/2017)

Sáng ngày 22/9, xã Văn Lăng đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017.

Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học số 1 Văn Lăng

Văn Lăng là xã vùng cao có 16 xóm, bản với trên 1.300 hộ, tỷ lệ đồng bào dân tộc chiếm trên 2/3 dân số toàn xã. Tuy đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở xã Văn Lăng luôn được quan tâm chú trọng, phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Đại hội hội lần này có 280 vận động viên nam, nữ được tuyển chọn từ 20 xóm, bản và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã đến tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm: Điền kinh, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ tướng. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

          Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu và tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ 8 diễn ra trong thời gian tới ./.

 

Lê Nguyệt

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này