Xã Văn Hán tổ chức Đại hội Văn hóa - thể thao lần thứ V năm 2017 (17/03/2017)

   Sáng ngày 17/3, tại sân Trường THCS Văn Hán, xã Văn Hán đã tổ chức khai mạc Đại hội Văn hóa - thể thao lần thứ V năm 2017. Về dự có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ngành của huyện, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân xã Văn Hán.

Ảnh: Chương trình đồng diễn của các em học sinh trường THCS Văn Hán

Là xã ATK duy nhất của huyện Đồng Hỷ với diện tích đất tự nhiên trên 6.500ha, dân số trên 11 nghìn người gồm 8 dân tộc anh em cùng sinh sống. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Văn Hán đã đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao. Cùng với phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao của xã cũng được quan tâm và đầu tư như: Nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực trung tâm xã và ở các xóm; huy động mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện thiết chế văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới. Số người tập luyện TDTT thường xuyên tăng qua các năm. Công tác giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng với 100% học sinh Tiểu học, THCS được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn rèn luyện thân thể…

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, lễ khai mạc Đại hội Văn hóa - thể thao lần này xã Văn Hán đã được tổ chức khá quy mô với các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của cán bộ, nhân dân trong xã và chương trình đồng diễn của các em học sinh. Tại Đại hội có 445 vận động viên nam, nữ đến từ 17 xóm trên địa bàn xã sẽ tham gia thi đấu ở 6 nội dung như: Văn nghệ, Cầu lông, bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy,.... Do có sự chuẩn bị tập luyện từ rất sớm nên khi bước vào giải các VĐV thi đấu sôi nổi và hấp dẫn thực sự tạo nên những trận đấu hay được đông đảo nhân dân đến xem và nhiệt tình cổ vũ.

 Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong từng môn thi đấu và tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ 8 diễn ra trong thời gian tới ./.

Tin: Lê Nguyệt

Ảnh: Thu Lan

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này