Xã Tân Long khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, năm 2017 (28/09/2017)

Sáng ngày 27/9, xã Tân Long đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ V, năm 2017.

Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học Tân Long

Đại hội thể dục thể thao lần thứ V này, xã Tân Long đã huy động gần 1.000 người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng gồm 16 đoàn đại diện cho các xóm và cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn. Ngay sau lễ diễu hành, ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao. Tại đại hội có gần 350 vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung: Bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ và cờ tướng. Thông qua Đại hội, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT lần thứ 8 của huyện sắp tới.

Tính đến thời điểm này, 100% các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã thực hiện xong Đại hội TDTT cấp cơ sở. Trung bình mỗi đại hội có từ 1.000- 1.500 người tham gia diễu hành, đồng diễn, thi đấu từ 5-7 môn thể thao. Đặc biệt, tại Đại hội TDTT các xã, thị trấn đã đưa một số môn thể thao hiện đại như bóng đá, bóng chuyền… vào nội dung thi đấu cùng các môn thể thao dân tộc như kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ…Tất cả Đại hội TDTT các xã, thị trấn đều tổ chức thành công, thực sự là ngày hội biểu dương sức mạnh của cộng đồng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Qua việc tổ chức Đại hội, nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác phát triển TDTT trong cán bộ, nhân dân các địa phương được nâng lên, từ đó huy động các nguồn lực xã hội để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho tập luyện và thi đấu của nhân dân, từng bước thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào TDTT trên toàn huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này