Xã Quang Sơn tổ chức Hội nghị Gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Đinh Dậu 2017 (24/02/2017)

Sáng ngày 24/2, UBND xã Quang Sơn tổ chức Hội nghị Gặp mặt các doanh nghiệp đầu xuân Đinh Dậu 2017. Tới dự có đ/c Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn xã Quang Sơn nói riêng, huyện Đồng Hỷ nói chung phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tác động của suy thoái kinh tế nhưng được sự hỗ trợ về cơ chế chính sách của nhà nước và sự quan tâm, đồng hành của cấp ủy, chính quyền địa phương nên đã từng bước ổn định sản xuất, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Xã Quang Sơn hiện có 14 doanh nghiệp và Hợp tác xã, thu hút trên 1.300 lao động, trong đó có trên 300 lao động là người địa phương, thu nhập bình quân đạt 6,5 triệu đồng/lao động/ tháng. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, năm 2016, các doanh nghiệp còn đóng góp trên 1,7 tỷ đồng để xây dựng kết cấu hạ tầng và ủng hộ cho công tác an sinh xã hội của xã.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp đối với xã Quang Sơn trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh: các doanh nghiệp cần lưu ý về công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, kiểm soát xe quá tải và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thống nhất, đoàn kết để xây dựng xã Quang Sơn ngày càng phát triển, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trong năm 2017.

Tại Hội nghị, UBND xã Quang Sơn đã tặng giấy khen cho nhiều doanh nghiệp có đóng góp nổi bật vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã năm 2016./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này