Xã Quang Sơn tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017 (18/09/2017)

Sáng ngày 16/9, UBND xã Quang Sơn đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng một số đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Chương trình diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên

Đại hội Thể dục thể thao xã Quang Sơn có hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy và bắn nỏ. Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là phần diễu hành của 22 đoàn, khối và chương trình đồng diễn của gần 300 học sinh trên địa bàn.

Tiết mục đồng diễn của học sinh Trường THCS Quang Sơn

Với tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Kết thúc Đại hội, BTC đã trao giải cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao. Đây là dịp để xã tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong tháng 10 tới./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này