Xã Nam Hòa tổ chức chức Đại hội văn hóa - Thể thao lần thứ IV năm 2017 (14/02/2017)
Sáng ngày 12/2, tại Sân vận động Trung tâm văn hóa, xã Nam Hòa đã tổ chức Đại hội Văn hóa - Thể thao lần thứ IV năm 2017.

Xã Nam Hòa có gần 2.600 hộ, trong đó tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 70%. Trong những năm qua, cùng với việc phát triển kinh tế, xã Nam Hòa đã có nhiều cố gắng trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho nhân dân, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao. Nhiều môn thể thao thế mạnh như điền kinh, cờ tướng, cầu lông… được duy trì thường xuyên, góp phần tích cực trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao của toàn huyện.

Tại Đại hội Văn hóa - Thể thao xã Nam Hòa lần này, hơn 500 người dân đến từ 22 xóm trên địa bàn xã đã tham gia màn diễu hành biểu dương lực lượng. Trong 2 ngày diễn ra Đại hội, gần 300 vận động viên nam, nữ sẽ tham gia thi đấu ở 6 nội dung như: Điền kinh, Kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, cầu lông, đi cà kheo. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu và tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ diễn ra trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Biểu dương diễu hành lực lượng

Đốt đuốc truyền thống tại Đại hội

Màn đồng diễn của các em học sinh THCS số 2 Nam Hòa

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này