Xã Hợp Tiến gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2018 (02/03/2018)

Ngày 01/3, xã Hợp Tiến đã tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà động viên các tân binh

Đợt tuyển quân năm nay, xã Hợp Tiến có 11 tân binh lên đường nhập ngũ. Qua khám tuyển những thanh niên đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với tân binh tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo xã động viên các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng 11 suất quà cho các tân binh./.

Triệu Thị Oanh – VHTT xã Hợp Tiến