Xã Hóa Thượng tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong năm 2018 (23/03/2018)

Sáng ngày 23/3, UBND xã Hóa Thượng đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong năm 2018.

Lãnh đạo xã Hóa Thượng trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Năm nay có 22 đơn vị với trên 100 vận động viên đến từ các cơ quan, trường học và 17 xóm trên địa bàn xã tham gia. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, công nhân, viên chức lao động của xã, các vận động viên đã đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân". Tiếp đó là các nội dung của giải Việt dã Tiền phong gồm: Nội dung nam thi đấu ở cự ly 2 km; nội dung nữ ở cự ly 1 km. Với khí thế sôi nổi và sự chuẩn bị chu đáo về thể lực, các vận động viên đã thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất.

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Tiền phong xã Hóa Thượng năm 2018 là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người./.

Tin, ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT-TH Đồng Hỷ)