Xã Cây Thị khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017 (06/02/2017)

    Sáng ngày 5/2, tại sân vận động xóm Trại Cau, xã Cây Thị đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV và Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017. Đây là địa phương đầu tiên của huyện tổ chức đại hội với 233 vận động viên đến từ 8 xóm.

     Đại hội Thể dục thể thao xã Cây Thị diễn ra trong 4 ngày với 6 nội dung thi đấu gồm các môn như: bóng đá, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ.... Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là phần diễu hành của các khối và chương trình đồng diễn của trên 200 học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

    Thông qua ngày hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Cây Thị tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong thời gian tới.

Ngay sau lễ khai mạc, gần 300 cán bộ và nhân dân xã Cây Thị đã tham gia Ngày hội chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017./.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Các khối diễu hành biểu dương lực lượng

Chương trình đồng diễn của học sinh Trường Tiểu học Cây Thị

Các vận động viên nhiệt tình tham gia các môn thi đấu./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này