Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại trường THCS Hóa Thượng (18/08/2017)

Ngày 18/8, Ban an toàn giao thông huyện Đồng Hỷ tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ dưới hình thức sân khấu hóa tại trường THCS Hóa Thượng. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo xã Hóa Thượng và gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Hóa Thượng.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THCS Hóa Thượng đã được theo dõi phóng sự tuyên truyền về an toàn giao thông, về văn hóa giao thông, hình ảnh các vụ tai nạn giao thông, các hành vi vi phạm khi tham gia giao thông…  đồng thời được xem các tiểu phẩm về an toàn giao thông do các bạn đoàn viên thanh niên xã Hóa Thượng biểu diễn có nội dung phổ biến một số kiến thức, quy tắc giao thông, những kỹ năng khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn. Ngoài ra các em còn được Ban an toàn giao thông huyện cấp phát hàng trăm tờ rơi về an toàn giao thông. Cũng tại buổi tuyên truyền còn tổ chức chương trình giao lưu với khán giả được đông đảo học sinh trong trường hào hứng tham gia, với mỗi câu trả lời đúng, các em được nhận một phần quà là chiếc mũ bảo hiểm từ ban tổ chức chương trình.

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ trong cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường, đồng thời góp phần nâng cao văn hóa giao thông trong cộng đồng./.

                                  Tin, ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này