Trường Tiểu học số 1 Nam Hòa tổ chức Ngày hội học sinh lần thứ 2 (23/03/2018)

Ngày 22/3, Trường Tiểu học số 1 Nam Hòa đã tổ chức Ngày hội học sinh lần thứ 2, năm học 2017 – 2018.

Hoạt động ngoại khóa của các em học sinh Tiểu học số 1 Nam Hòa

Tham gia ngày hội, hơn 300 em học sinh của Trường sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú và các phần thi như: Ai nhanh nhất, rung chuông vàng, viết thư pháp. Đặc biệt, hoạt động ngoại khóa tiếng Anh và các trò chơi dân gian truyền thống luôn thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Ngoài ra, Trường còn tổ chức nhiều gian hàng trưng bày sản vật địa phương, giúp các em hiểu hơn về nền nông nghiệp lúa nước của ông cha.

Ngày hội học sinh Tiểu học được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh ở các trường Tiểu học. Đặc biệt, hoạt động này giáo dục kỹ năng sống cho các em đồng thời góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngày hội còn là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết; có thêm những trải nghiệm, hiểu biết về phong tục, tập quán của dân tộc, tạo hứng thú trong học tập cho các em để mỗi ngày đến trường là một ngày vui./.

Lê Nguyệt - Thu Lan (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này