Trường Tiểu học số 1 Minh Lập: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày thành lập trường (18/11/2016)

Sáng 16/11, Trường Tiểu học số 1 Minh Lập đã tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 10 năm thành lập trường.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen

cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc

    Tại buổi lễ, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cùng chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

    Trường Tiểu học số 1 Minh lập được thành lập ngày 01/5/2006 trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Minh Lập. Ban đầu trường có 16 giáo viên và 249 học sinh được chia làm 2 phân trường. Cơ sở vật chất thiếu thốn phải đi học nhờ ở các nhà văn hóa xóm. Từ năm 2006 đến này nhà trường đã xây mới được 3 phòng học, 1 thư viện thân thiện, mở rộng sân chơi, sửa chữa lại bàn ghế và các phòng học xuống cấp,… với tổng kinh phí đầu tư trên 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó các trang thiết bị dạy học như máy tính, máy chiếu và các đồ dùng học tập khác cũng được trang bị đầy đủ đảm bảo phục vụ công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển đến nay toàn trường có 10 lớp học với 245 học sinh và 24 cán bộ, giáo viên. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao. 100% giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó có tới 82% giáo viên đạt trên chuẩn. Tỷ lệ học sinh giỏi các cấp của nhà trường năm sau đều cao hơn năm trước. Tháng 6/2016, Trường Tiểu học số 1 Minh Lập đã được công nhận đạt tiêu chuẩn giáo dục cấp độ 3.

    Nhân dịp này, tập thể nhà trường và 5 cá nhân tiêu biểu đã được Bộ Giáo dục và Đào tại tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và  phát triển nhà trường. Nhiều cá nhân tiêu biểu khác cũng đã được UBND huyện và  xã khen thưởng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này