Trường THPT Trại Cau tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2017)

Ngày 18/11, Trường THPT Trại Cau đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những năm qua đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn tâm huyết với nghề đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Công tác giảng dạy đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Cùng với đó là cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng hoàn chỉnh, khang trang với 30 phòng học và phòng chức năng, nhà đa năng, nhà để xe, sân bê tông, cổng, tường rào bao quanh… Đến nay Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giáo viên 100% đạt chuẩn trở lên. Nhà trường áp dụng, thực hiện đồng bộ các phương pháp dạy học tích cực cùng với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, chất lượng giáo dục của Nhà trường ngày càng được nâng cao. Năm học vừa qua, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 98 %, đã có trên 100 học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp huyện, tỉnh. Nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo, củng cố và giữ vững uy tín, vị thế, truyền thống vốn có. Đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương pháp quản lý, phương pháp dạy và học, hướng tới chất lượng và nhu cầu. Đồng thời, duy trì và đẩy mạnh  các phong trào thi đua, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa và tiến bộ, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của mỗi cán bộ giáo viên để có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục./.

                                 Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này