Trường THCS Chùa Hang II tổng kết năm học và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ (26/05/2017)

Sáng ngày 26/5, trường THCS Chùa Hang II đã tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, tổng kết và tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Tới dự có đ/c Phạm Việt Đức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo cùng đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành, lãnh đạo địa phương và đại diện lãnh đạo nhiều đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn huyện.

Đ/c Phạm Việt Đức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Cờ thi đua cho Nhà trường

Năm học 2016 – 2017, trường THCS Chùa Hang II có 561 học sinh/13 lớp, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Sau khi được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia lần thứ 2 vào năm 2016, nhà trường đã tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, đặc biệt là đổi mới phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, từ đó chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Trong năm học, trường có gần 100% học sinh giỏi và tiên tiến, có trên 500 giải học sinh cấp huyện, trên 200 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; đặc biệt là có 9 em học sinh đạt 11 giải học sinh giỏi cấp quốc gia. Với nhiều thành tích tiêu biểu qua các năm học, trường THCS Chùa Hang II vinh dự là 1 trong 4 đơn vị giáo dục và đào tạo của tỉnh Thái Nguyên được tặng Cờ Thi đua của Chính phủ. Tại buổi lễ, nhà trường và các cấp, các ngành đã khen thưởng cho nhiều tập thể, giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Trường THCS Chùa Hang II trong thời gian qua đã thi đua dạy tốt, học tốt và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Đồng chí đề nghị tập thể giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục xây dựng trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, góp phần nâng cao chất lượng dân trí tại địa phương./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này