Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ tổng kết năm học 2016 – 2017 (23/05/2017)

Sáng ngày 22/5, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Toàn cảnh Lễ tổng kết

Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ hiện có 33 cán bộ giáo viên và 240 học sinh chia thành 8 lớp, trong đó trên 95% học sinh là người dân tộc thiểu số tại các xóm, bản đặc biệt khó khăn của huyện Đồng Hỷ và huyện Phú Bình. Năm học 2016-2017, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường luôn nỗ lực khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác dạy và học. Các Cuộc vận động và phong trào thi đua như “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được triển khai thường xuyên thông qua các hoạt động ngoại khóa và hoạt động chuyên môn. Cùng với đó nhà trường luôn chú trọng, quan tâm đến công tác nội trú, tổ chức bếp ăn tập thể hợp vệ sinh, khoa học và đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chế độ đối với học sinh dân tộc được thực hiện đúng quy định.

Kết quả học tập năm học 2016 – 2017, Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ có tỷ lệ học sinh giỏi đạt gần 25%; học sinh học lực khá trên 44%. Nhiều em học sinh đạt giải cao trong các hoạt động và cuộc thi các cấp như học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện, thi vận dụng kiến thức liên môn. Tại buổi Lễ, nhà trường đã tặng nhiều giấy khen cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này