Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Thư xóm Vân Hòa, xã Văn Hán (05/04/2017)

Chiều ngày 4/4, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 30 triệu đồng cho gia đình bà Hoàng Thị Thư ở xóm Vân Hòa, xã Văn Hán.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà và tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

cho gia đình bà Hoàng Thị Thư

Bà Hoàng Thị Thư, sinh năm 1940, là vợ của liệt sĩ Hoàng Văn Bảo, hy sinh năm 1972 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Bà có 2 người con gái. Hiện nay, bà Thư đang sống trong căn nhà nhỏ được xây dựng từ lâu, nay đã xuống cấp cùng với người con gái thứ 2 và cháu ngoại. Thu nhập của gia đình chỉ phụ thuộc vào trợ cấp hàng tháng. Cách đây hơn 1 năm, bà Thư bị gẫy chân nên cuộc sống càng khó khăn hơn.

Trước hoàn cảnh của bà Hoàng Thị Thư, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thường xuyên theo dõi và có các chính sách hỗ trợ gia đình kịp thời để gia đình có điều kiện thờ phụng, hương khói cho liệt sĩ được tốt hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và trao tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình bà Thư. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền đối với các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống  nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này