Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà và vườn cây tình nghĩa tại xã Cây Thị (22/04/2017)

Sáng ngày 21/4, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng cho gia ông Đỗ Ngọc Sang ở xóm Mỹ Hòa, xã Cây Thị.

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện trao quà và tiền hỗ trợ cho ông Đỗ Ngọc Sang

Ông Đỗ Ngọc Sang là người có công thuộc hộ nghèo của xã. Hiện nay ông Sang và vợ đang sống trong căn nhà cấp 4 được xây dựng từ lâu, nay đã xuống cấp. Cả hai ông bà đã hết tuổi lao động, thu nhập của gia đình chỉ phụ thuộc vào trợ cấp hàng tháng là chủ yếu nên gặp nhiều khó khăn trong việc tu sửa lại ngôi nhà.

Đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ân cần động viên, tặng quà và trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình ông Sang, để giúp đỡ gia đình ông sửa chữa lại ngôi nhà. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thường xuyên theo dõi và có các chính sách hỗ trợ gia đình kịp thời để gia đình có điều kiện sống được tốt hơn.

Nhân dịp này đoàn cũng đã đến trồng và trao tặng 5 vườn cây tình nghĩa cho 5 hộ gia đình người có công tại xóm Mỹ Hòa, xã Cây Thị với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền huyện đối với các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn; góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống  nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này