Trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Văn Lăng (25/01/2018)

Tiếp tục thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”, sáng 25/1, xã Văn Lăng đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn của xã. Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bò cho hộ nghèo xã Văn Lăng

Tại chương trình trao quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đại diện đơn vị tài trợ gồm: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Thái Nguyên; Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và khai thác khoáng sản Thăng Long đã trao gần 146 suất quà và trao tặng 20 con bò nái sinh sản cho các gia đình có công, hộ nghèo và người cao tuổi của xã Văn Lăng. Trao tặng 110 chiếc chăn ấm, ga, đệm cho Phổ thông dân tộc nội trú THCS Văn Lăng. Ngoài ra, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã trao 01 ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Triệu Hữu An là hộ nghèo ở xóm Tân Thịnh. Tổng giá trị ủng hộ cho người nghèo của xã trong dịp này là trên 500 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng quà cho hộ nghèo xã Văn Lăng

Ngay sau chương trình trao tặng quà, đoàn lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hà Sỹ Luân là nạn nhân chất độc hóa học 81% ở xóm Tân Thành; gia đình ông Hoàng Văn Sống, hộ nghèo ở xóm Khe Cạn, gia đình bà Hoàng Thị Dung, thương binh 25% tại xóm Vân Khánh và gia đình bà Lý Thị Ve, người cao tuổi tròn 100 tuổi ở xóm Liên Phương. Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, đời sống của các thành viên; đồng thời động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu lao động sản xuất để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này