Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho em Trần Thị Hoa trường Tiểu học số 2 Vân Hán (26/04/2018)

Sáng ngày 26/4, tại trường Tiểu học số 2 Vân Hán (xã Văn Hán), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho em Trần Thị Hoa vì đã nêu gương sáng về tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo); lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Đồng chí Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh sinh viên trao

Bằng khen cho em Trần Thị Hoa

Em Trần Thị Hoa, học sinh lớp 3A Trường Tiểu học số 2 Vân Hán bị bệnh teo cơ bẩm sinh nên đôi tay không thể hoạt động, cầm nắm bình thường như bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, vượt lên số phận, hằng ngày Hoa vẫn đều đặn đến trường, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Thay vì viết chữ bằng tay, em đã dùng chính bàn chân của mình để ghi chép bài giảng. Kết quả học tập qua các năm của Hoa đều đạt loại khá. Ghi nhận sự cố gắng đó, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã ký Quyết định số 1612/QĐ-BGDĐT ngày 23/4/2018 tặng Bằng khen cho em Trần Thị Hoa.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Linh – Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh sinh viên đã biểu dương, động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện của em Trần Thị Hoa. Đồng chí nhấn mạnh, sự nỗ lực của Hoa khiến các cán bộ làm công tác giáo dục cảm thấy xúc động và đây chính là tấm gương sáng cho các học sinh trong toàn quốc noi theo./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này