Tổng kết Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho tân binh (08/02/2018)

Chiều ngày 7/2, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng và Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức Tổng kết Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại buổi tổng kết

Từ ngày 31/1 đến ngày 7/2, 74 học viên (tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm gần 60%) đã được học tập 5 chuyên đề chính: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra còn có chuyên đề bổ trợ Giáo dục chủ nghĩa yêu nước. Sau 1 tuần học tập nghiêm túc, các học viên đã viết bài thu hoạch và có 7 đồng chí đạt loại giỏi, 50 đồng chí đạt loại khá, chiếm tỷ lệ gần 78%.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các tân binh nâng cao ý thức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị cũng như phẩm chất đạo đức, lối sống trong môi trường quân đội để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin,ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)