Thị trấn Trại Cau tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017 (24/03/2017)

 

    Sáng ngày 24/3, Thị trấn Trại Cau đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017.

Toàn cảnh Đại hội Thể dục thể thao Thị trấn Trại Cau lần thứ IV

Đại hội Thể dục Thể thao Thị trấn Trại Cau lần này gồm 700 vận động viên nam, nữ đến từ 16 xóm, tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia thi đấu ở các môn: Cầu lông, điền kinh, kéo co và đẩy gậy,.... Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở thị trấn Trại Cau đã có bước phát triển mạnh mẽ. Thị trấn có hơn 4.000 nhân khẩu thì có trên 2.000 người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên; toàn thị trấn có 25 Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao duy trì hoạt động thường xuyên. Công tác giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng với 100% học sinh từ cấp tiểu học đến THCS được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn rèn luyện thân thể.

Đại hội là ngày hội biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân các dân tộc thị trấn Trại Cau, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, trong cán bộ viên chức và công tác giáo dục thể chất của mỗi nhà trường, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu và tuyển chọn các VĐV xuất sắc đi tranh tài tại Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ lần thứ 8 diễn ra trong thời gian tới ./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này