Thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Lễ ra quân đầu xuân (21/02/2018)

Hòa chung trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 20/2, thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Lễ ra quân đầu xuân, và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thị trấn năm 2018.

Lãnh đạo thị trấn chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ như: Thể dục dưỡng sinh; các trò chơi dân gian; các hoạt động thơ ca, cho chữ đầu năm. Đặc biệt là thưởng thức không gian văn hóa trà với các gian hàng, trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm chè của thị trấn Sông Cầu. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên nhân dân tích cực tăng gia sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 của địa phương.

Nhân dịp này, 71 người cao tuổi của thị trấn được chúc thọ, mừng thọ, trong đó có 4 cụ tuổi 90, 9 cụ tuổi 85 và các cụ tuổi 80, 75, 70./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)