Thăm và tặng quà công nhân viên chức người lao động (24/01/2017)

Sáng ngày 23/1, Liên đoàn Lao động huyện đã đi thăm và tặng quà cho các đơn vị trực Tết Nguyên đán, gồm: Trung tâm điều trị nghiện ma túy tự nguyện tại xã Quang Sơn, Công ty Cổ phần Thái Sơn - xã Hóa Trung và Công ty TNHH Sơn Thắng - thị trấn Chùa Hang.

Ảnh: Tặng quà tại Công ty Cổ phần Thái Sơn

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã thay mặt đoàn chúc các cán bộ, nhân viên, người lao động năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Trong dịp này, đoàn sẽ tặng 70 suất quà cho các công nhân viên chức, người lao động nghèo, hộ nghèo, học sinh găp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500.000đ, bao gồm tiền mặt và quà tết. Đây là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn Lao động huyện đối với những đoàn viên công đoàn, góp phần động viên cán bộ, công nhân viên các đơn vị phát huy tinh thần trách nhiệm, làm việc hiệu quả trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

                                       Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này