Tập huấn sử dụng phần mềm Thi đua khen thưởng (16/11/2017)

Trong 2 ngày 16, 17/11, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn về công tác thi đua khen thưởng và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kết quả khen thưởng; hướng dẫn cập nhật thông tin, khai thác và sử dụng Website của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh cho cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng thuộc các phòng, ban của huyện; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các học viên thực hành sử dụng phần mềm quản lý thi đua khen thưởng trên máy tính

Tại lớp tập huấn các học viên được nghiên cứu, quán triệt các nội dung cơ bản về công tác thi đua - khen thưởng; những điểm mới của Nghị định 91 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua – Khen thưởng; Chỉ tị 18 của UBND tỉnh về việc đẩy mạnh phong trào thi đua “Thực hiện cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên” giai đoạn 2017-2020; Kế hoạch số 87, 148, 150 của UBND tỉnh về tổ chức thực hiện các phong trào thu đua “Thái Nguyên chúng sức xây dựng nông thôn mới”; “Chung tai vì người nghèo” và phong trào thi đua “Doanh nghiệp Thái Nguyên hội nhập và phát triển”. Ngoài ra các học viên được hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm thi đua khen thưởng. Phần mềm này được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động quản lý trong công tác khen thưởng cũng như giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tăng tính chính xác, kịp thời trong việc tiếp nhận, cập nhật, xử lý thông tin, quản lý kết quả khen thưởng.

Qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng sẽ được nâng cao trình độ công nghệ thông tin, sử dụng phần mềm hiệu quả, góp phần tăng cường chất lượng công tác thi đua khen thưởng của cơ quan, đơn vị trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này