Tập huấn nghiệp vụ của hoạt động nhận ủy thác cho vay ngân hàng chính sách xã hội (17/04/2018)

Chiều ngày 13/4, Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ của hoạt động nhận ủy thác cho vay ngân hàng chính sách xã hội cho gần 200 học viên là cán bộ được phân công theo dõi, quản lý nguồn vốn vay ủy thác cấp cấp huyện, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và các tổ trưởng, tổ phó tổ tiết kiệm và vay vốn, chi hội trưởng, chi hội phó Hội Nông dân.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tập huấn quy trình, phương pháp kiểm tra giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay theo Hướng dẫn số 3775/NHCS-KTNB ngày 27/9/2016 của Ngân hàng Chính sách xã hội, hướng dẫn cách mở sổ sách, quy trình, thủ tục cho vay theo quy định của Ngân hàng đồng thời tuyên truyền về những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngân hàng về chính sách cho vay ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Sau khi triển khai các nội dung tập huấn, các học viên đã cùng trao đổi, bàn bạc, chia sẻ những vấn đề khó khăn, vướng mắc và cách giải quyết trong quá trình triển khai, thực hiện tại cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn nhằm tiếp tục đưa hoạt động ủy thác cho vay đi vào nề nếp, hiệu quả, theo đúng quy định; phát hiện và ngăn ngừa kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện nhận ủy thác cho vay, bảo toàn vốn và tài sản của Nhà nước./.

Tin, ảnh:CTV Dương Thị Thu Hằng

        Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này