Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhiệm vụ UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị (24/10/2017)

Sáng ngày 24/10, UBND huyện Đồng Hỷ Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp đào tạo, tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm theo dõi, giám sát nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị. Dự buổi tập huấn có đồng chí Vũ Quốc Thạnh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn gồm có gần 40 học viên là lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác văn thư tại các phòng chuyên môn và văn phòng HĐND, UBND huyện. Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhiệm vụ UBND tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị. Thông qua phần mềm này tất cả các nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao sẽ được cập nhật, theo dõi và tổ chức thực hiện kịp thời, đầy đủ, công khai, minh bạch. Các  cơ quan, đơn vị có trách nhiệm chủ động triển khai thực hiện, phối hợp chặt chẽ với Văn phòng UBND tỉnh trong việc cập nhật số liệu báo cáo đảm bảo đúng thời hạn, chính xác, đầy đủ các thông tin về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ UBND tỉnh giao.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các học viên tìm hiểu ứng dụng phần mềm này để phục vụ cho công việc theo dõi, kiểm tra đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh và Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao cho địa phương trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này