Tập huấn cán bộ cơ sở và cộng đồng các xã thuộc Chương trình 135 (27/11/2017)

Sáng ngày 27/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức khai mạc Lớp tập huấn cán bộ cơ sở và cộng đồng các xã thuộc Chương trình 135 cho 135 học viên là cán bộ phụ trách công tác dân tộc, Bí thư Chi bộ, trưởng, phó xóm, trưởng các đoàn thể, Ban quản lý công trình nước sinh hoạt tập trung của 9 xã gồm: Văn Lăng, Tân Long, Quang Sơn, Văn Hán, Khe Mo, Nam Hòa, Cây Thị, Hợp Tiến và Tân Lợi. Dự khai mạc có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được thông tin, tìm hiểu các chuyên đề về: phát triển kinh tế hộ gia đình, hướng dẫn các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp; kỹ năng lập kế hoạch thực hiện Chương trình 135 có sự tham gia của cộng đồng, người nghèo, phụ nữ… Ngoài ra, còn có các chuyên đề công tác dân tộc, tôn giáo, đặc biệt là chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Theo kế hoạch, huyện Đồng Hỷ sẽ tiếp tục tổ chức lớp tập huấn thứ 2 vào tháng 12/2017, đối tượng tập huấn là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, thành viên ban giám sát cộng đồng của 9 xã; mỗi lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 4 ngày. Thông qua các lớp tập huấn nhằm bổ sung những kiến thức mới giúp nâng cao năng lực cho cán bộ cơ sở ở vùng đặc biệt khó khăn, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2020 tại địa phương./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này