Tặng vườn cây tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ ở xã Hóa Trung (25/04/2017)

Chiều ngày 24/4, đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng vườn cây tình nghĩa cho gia đình bà Đàm Thị Phình, sinh năm 1930 ở xóm La Thông, xã Hóa Trung.

 

Bà Đàm Thị Phình có con là liệt sỹ Phùng Văn Đức, sinh năm 1959, hy sinh ngày 3/8/78 tại Quảng Trị. Liệt sỹ Phùng Văn Đức là con thứ 2 trong gia đình có 7 người con, hiện phần mộ đã được quy tập về nghĩa trang liệt sỹ La Giang, huyện Đồng Hỷ.

Tại nơi đến thăm, đ/c Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống gia đình bà Đàm Thị Phình. Đồng chí mong muốn bà tiếp tục nêu cao vai trò tuổi cao gương sáng cũng như phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để làm chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất làm giầu cho quê hương.

Nhân dịp này, đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện và các ban ngành, đoàn thể, tổ chức hội của huyện, xã đã cùng trồng 80 cây giống bòng, ổi, táo, xoài trị giá 2 triệu đồng tại khu vườn đồi của gia đình. Đây là hoạt động hỗ trợ vườn tình nghĩa cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện được Phòng Lao động thương binh và xã hội phối hợp với Hội Nông dân huyện triển khai thực hiện nhiều năm qua và đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực./.

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này