Tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Tân Long (22/01/2018)

Tiếp tục thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”, sáng 20/1, xã Tân Long đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn của xã. Tham dự chương trình có đồng chí  Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;  đại diện các đơn vị tài trợ. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số phòng ban của huyện.

 

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao tặng quà Tết và trao tặng 23 con bò cho hộ nghèo xã Tân Long

Tại chương trình trao quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và đại diện đơn vị tài trợ gồm: Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Thái Nguyên, Sở Ngoại vụ, Công ty CP Kim loại mầu Thái Nguyên, Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh và T.P Thái Nguyên đã trao 125 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; và trao tặng 23 con  bò cho các hộ nghèo của xã Tân Long. Tổng giá trị ủng hộ cho người nghèo của xã Tân Long trong dịp này là 400 triệu đồng.

Ngay sau chương trình trình trao tặng quà lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đã đến nhà thăm, tặng quà cho một số người có công trên địa bàn xã. Tân Long hiện có gần 1.500 hộ dân, trong đó, trên 90% là đồng bào dân tộc thiểu số, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm tới trên 80%. Sự chung tay giúp sức, sẻ chia của các cơ quan, đơn phần nào giúp những hộ nghèo, gia đình chính sách của xã vơi bớt khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn, có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.

               Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này