Tặng quà phụ nữ nghèo tại xã Cây Thị (06/01/2017)

Sáng ngày 4/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức chương trình ”Tết cho phụ nữ nghèo” xuân Đinh Dậu 2017 tại xã Cây Thị.

Ảnh: Các gia đình phụ nữ và trẻ em nghèo của xã Cây Thị được tặng quà với tổng giá trị trên 10 triệu đồng

   Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 27 xuất quà cho phụ nữ nghèo gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 4 xuất quà dành cho các gia đình thanh niên xung phong thuộc diện hộ nghèo hoặc cận nghèo. Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ, bao gồm bánh kẹo, miến dong và tiền mặt. Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng tặng 4 xuất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo của xã Cây Thị, mỗi xuất trị giá 500.000đ.

   Được biết, chương trình ”Tết cho phụ nữ nghèo” năm nay được triển khai theo hình thức: Doanh nghiệp tài trợ sản phẩm Miến Việt Cường loại 1 với giá ưu đãi để Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở vận động các cơ quan, doanh nghiệp mua ủng hộ. Toàn bộ số tiền lãi sau khi trừ chi phí gốc được doanh nghiệp tài trợ cho chương trình. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong dịp Tết đến, xuân về của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và xã Cây Thị, qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn đối với chị em phụ nữ nghèo, động viên tinh thần để các gia đình đón Tết cổ truyền được đầm ấm, vui tươi./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này