Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền giữa Đài PT – TH Thái Nguyên và huyện Đồng Hỷ (03/03/2017)

Chiều ngày 02/3, lãnh đạo Đài PT-TH Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đồng Hỷ về công tác kế hoạch tuyên truyền năm 2017 và những năm tiếp theo. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện và các phòng, ngành liên quan.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua, nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm đạt trên 11%;  thu ngân sách đạt trên 129 tỷ đồng. Cơ sở kinh tế hạ tầng đã được đầu tư xây dựng, xây dựng được 55 trường học đạt chuẩn Quốc gia. Các lĩnh vực y tế, văn hóa, thể dục thể thao đều có bước phát triển, an ninh quốc phòng được đảm bảo.

Lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên cũng đã trao đổi những nét nổi bật của Đài trong những năm gần đây. Hiện nay Đài Phát thanh – Truyền hình Thái Nguyên đang sử dụng 4 loại hình Báo chí gồm: Truyền hình, Phát thanh, Điện tử và Tạp chí. Trong năm 2017, Đài sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt việc xã hội hóa kênh TN2 và áp dụng quy trình sản xuất chương trình Thời sự theo quy chuẩn mới, phát sóng theo chuẩn HD nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng các chương trình; đảm bảo tiến độ thực hiện lộ trình số hóa truyền hình mặt đất, khẳng định vị thế của một Đài mạnh trong khu vực.

Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiens vào Kế hoạch phối hợp tuyên truyền giữa Đài PT – TH Thái Nguyên và huyện Đồng Hỷ trong năm 2017. Theo đó, các hoạt động tuyên truyền sẽ được thực hiện trên cả 4 loại hình báo chí, tập trung vào các nội dung như kinh tế mũi nhọn của huyện, xây dựng nông thôn mới, giải phóng mặt bằng, Đại hội Thể dục – Thể thao huyện Đồng Hỷ lần thứ 8, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến việc điều chỉnh địa giới hành chính của huyện. Đài PT – TH Thái Nguyên và huyện Đồng Hỷ cũng sẽ phối hợp thực hiện các phóng sự, phóng sự tài liệu, xây dựng paner quảng bá về tiềm năng thế mạnh của huyện…  Huyện Đồng Hỷ cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất đầu tư về cơ sở, vật chất trang thiết bị kỹ thuật và đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, phóng viên của Đài TT-TH huyện và tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ quan báo chí đến làm việc, liên hệ công tác./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT –TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này