Ra mắt Câu lạc bộ 'Gia đình bền vững' tại xóm 11 thị trấn Sông Cầu (21/07/2017)

Chiều ngày 19/7, xóm 11 thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” với 52 thành viên.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định thành lập, quy chế hoạt động và ra mắt Ban chủ nhiệm CLB “Gia đình phát triển bền vững xóm 11”. CLB được thành lập nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình cũng như cộng đồng trong việc thực hiện các chính sách pháp luật về bình đẳng giới, về hôn nhân gia đình, tăng cường phòng chống bạo lực gia đình trong tình hình mới. Qua đó góp phần xây dựng gia đình No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; phát huy thuần phong mỹ tục, tập quán tốt đẹp của gia đình Việt Nam và xây dựng Làng văn hóa, gia đình văn hóa tại địa phương.

Được biết, xóm 11 hiện có 67 hộ dân với 236 nhân khẩu. Đây là CLB “Gia đình phát triển bền vững” đầu tiên của thị trấn Sông Cầu./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này