Ngày hội sách và Văn hóa đọc huyện Đồng Hỷ lần thứ V, năm 2018 (19/04/2018)

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Ngày sách và bản quyền thế giới, sáng ngày 18/4, tại Trường THCS Hóa Thượng, Phòng Văn hóa thông tin huyện đã tổ chức Ngày hội sách và Văn hóa đọc cấp huyện lần thứ V, năm 2018. Tới dự có lãnh đạo Thư viện tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho học sinh Trường THCS Hóa Thượng

Khai mạc Ngày hội, Ban tổ chức đã phát động phong trào đọc sách trong cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và học sinh; kêu gọi mọi người cùng xây dựng và duy trì thói quen đọc sách để phát triển tư duy cũng như lĩnh hội kho tàng trí thức vô giá của nhân loại. Thông qua đó, góp phần hình thành văn hóa đọc đối với mọi lứa tuổi và tạo nền tảng cho việc học tập suốt đời.

Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn như: Thi xếp sách nghệ thuật; thi kể chuyện, tuyên truyền giới thiệu sách có lồng ghép hoạt cảnh… Ngoài ra, Nhà sách Tiền Phong đã mang đến Ngày hội hàng nghìn cuốn sách về các danh nhân văn hóa, biển đảo quê hương, sách dành cho thiếu nhi, giáo dục kỹ năng sống… Không gian đọc sách miễn phí được trưng bày theo từng chủ đề đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh đến tham quan và mua sách ưu đãi.

Nhân dịp này, UBND huyện, Nhà sách Tiền Phong và các em học sinh đã tặng hàng trăm cuốn sách cho thư viện Trường THCS Hóa Thượng. Ban tổ chức cũng đã khen thưởng cho các tập thể, các nhân đạt thành cao tại các phần thi./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này