Ngày hội đại đoàn kết toàn dân xóm Bến Đò xã Linh Sơn (21/11/2016)

     Chiều ngày 17/11, xóm Bến Đò xã Linh Sơn đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân.  Tới dự và chung vui với xóm có đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho tập thể xóm Bến Đò

    Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thời gian qua, cán bộ, nhân dân xóm Bến Đò luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đạt được nhiều kết quả tích cực. Với đặc điểm là khu dân cư gần sông Cầu và thành phố Thái Nguyên nên xóm có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế, đặc biệt là từ các cây trồng mũi nhọn như hoa và rau màu. Năm 2016, thu nhập bình quân đầu người của xóm đạt 30 triệu đồng/người/năm, hộ khá và giàu tăng nhanh, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,4%. Cùng với đó, các thiết chế văn hóa ở cơ sở được quan tâm đầu tư, việc xây dựng đường bê tông, đường điện thắp sáng được nhân dân đồng tình ủng hộ... Qua bình xét, xóm có trên 93% số hộ được công nhận Gia đình văn hóa và đề nghị huyện công nhận đạt danh hiệu Làng văn hóa.

    Phát biểu tại ngày hội, đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được, đặc biệt là trong việc duy trì tốt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xóm Bến Đò. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xóm cần tiếp tục phát huy truyền thống, vận động nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, qua đó góp phần phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

    Nhân dịp này, đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà cho nhân dân xóm và 1 hộ nghèo là gia đình ông Nguyễn Văn Đông./.

Tin, ảnh: Trường Giang

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này