Ngân hàng SHB tặng quà tại xã Văn Hán (13/02/2018)

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai ở lại phía sau, chiều ngày 12/2, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với xã Văn Hán tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo. Tới dự có Phó Giám đốc Ngân hàng SHB, Chi nhánh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Lãnh đạo Ngân hàng SHB và lãnh đạo huyện tặng quà cho các hộ nghèo

Tại đây, Ngân hàng SHB đã tặng 40 suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Văn Hán, mỗi suất quà gồm: bánh, mứt kẹo và tiền mặt tổng trị giá quà tặng là 40 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung sức giúp đỡ người dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn được đón một cái Tết vui tươi, đầy đủ hơn.

Được biết, Văn Hán là một trong những xã vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của huyện Đồng Hỷ. Mặc dù những  năm trở  lại đây, bằng nhiều giải pháp cụ thể cũng như tranh thủ tối đa các nguồn hỗ trợ từ nhà nước và cộng đồng, hàng năm xã luôn hoàn thành chỉ tiêu về giảm nghèo. Tuy vây, đến nay tỷ lệ hộ nghèo của xã vẫn còn ở mức cao với trên 300 hộ nghèo./.

                   Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này