Ngân hàng Bưu điện Liên Việt khai trương Phòng giao dịch Đồng Hỷ (14/12/2017)

Sáng ngày 14/12, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức khai trương Phòng giao dịch Đồng Hỷ tại địa chỉ số 2, tổ 9, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên. Dự khai trương có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên. Phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu cắt băng khai trương Phòng giao dịch Đồng Hỷ

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập từ tháng 03/2008. Với vốn điều lệ trên 6.400 tỷ đồng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt là một trong top 10 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, với gần 140 chi nhánh và Phòng giao dịch ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước và có hơn 1.060 phòng giao dịch bưu điện cùng với quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch đến từng huyện, xã.

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức được thành lập từ tháng 5/2015. Hiện nay, dư nợ đã đạt gần 600 tỷ đồng, huy động vốn trên 1.300 tỷ đồng với số lượng hơn 5.000 khách hàng đang giao dịch. Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phòng giao dịch xuống các huyện, trong năm 2017, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Thái Nguyên đã thành lập phòng giao dịch ở huyện Đồng Hỷ, sau đó là các huyện Phổ Yên và Phú Lương.

Phòng giao dịch Đồng Hỷ đi vào hoạt động sẽ giúp cho doanh nghiệp và người dân có thêm kênh để lựa chọn, tiếp cận với nguồn vốn sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này