Minh Lập tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IV, năm 2017 (21/09/2017)

Sáng ngày 20/9, xã Minh Lập đã tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IV, năm 2017.

Khối Hồng kỳ - Lục kỳ diễu hành qua Lễ đài

Đại hội thể dục thể thao xã Minh Lập lần này có 22 đoàn đến từ 19 xóm và các cơ quan, trường học với trên 1.000 người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng. Tại Đại hội có 213 vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung gồm: Bóng đá, cầu lông, điền kinh, kéo co, đẩy gậy và cờ tướng. Thông qua Đại hội, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao cấp huyện sắp tới.

Được biết, trong những năm qua, xã Minh Lập đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa thể thao, thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa hoạt động thể thao. Tinh thần luyện tập thể dục thể thao của nhân dân ngày càng được nâng cao. Công tác giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng, 100% học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn rèn luyện thân thể.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân trong xã. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, nhân dân xã Minh Lập quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp và sớm trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này