Lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Quế Lâm trên cây trồng tại xã Nam Hòa (02/04/2018)

Hội Nông dân huyện Đồng Hỷ phối hợp với Chi nhánh vật tư Nông nghiệp huyện, Công ty TNHH một thành viên Quế Lâm Phương Bắc vừa tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật sử dụng phân bón Quế Lâm trên cây trồng cho trên 100 hội viên nông dân tại xã Nam Hòa.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, đại diện Công ty TNHH một thành viên Quế Lâm Phương Bắc đã giới thiệu cho các hội viên nông dân một số loại phân bón Quế Lâm đang được sử dụng nhiều như: Phân bón hữu cơ vi sinh, phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ khoáng, phân bón NPK Quế lâm, phân bón lá và dung dịch dinh dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu của hội viên nông dân trong việc sử dụng phân bón một cách phù hợp với cây trồng và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra cán bộ kỹ thuật của công ty còn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón, liều lượng bón, thời kỳ bón phân cho từng loại cây trồng vừa tiết kiệm được phân bón mà năng suất, chất lượng đảm bảo. Hội viên nông dân đã tích cực trao đổi, tìm hiểu thông tin và đưa ra các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng phân bón, được đại diện Công ty TNHH một thành viên Quế Lâm Phương Bắc giải đáp, hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho hội viên nông dân nâng cao kiến thức trong việc sử dụng phân bón góp phân nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng./.

Tin, ảnh: CTV Dương Thị Thu Hằng

Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện