Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thủy nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018 (18/02/2018)

Nhân dịp đón chào năm mới Mậu Tuất năm 2018, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc Tết tới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện. Trang Thông tin điện tử huyện Đồng Hỷ trân trọng giới thiệu toàn văn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Kính thưa các Đ/c cán bộ Lão thành Cách mạng;cán bộ tiền khởi nghĩa;các Đ/c Thương binh, bệnh binh; thân nhân gia đình Liệt sỹ; Người có  công với cách mạng.
Thưa cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ!

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018. Trong thời khắc giao thừa đón chào năm mới; thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Đồng Hỷ, tôi thân ái gửi lời chúc mừng tới các tầng lớp nhân dân trong huyện: Một năm mới Mạnh khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.
Thưa đồng bào, đồng chí!
Năm 2017 đã qua, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế;huyện Đồng Hỷ vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, vừa thực hiện các bước điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính theo Nghị quyết số 422 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và triển khai các bước xây dựng khu hành chính mới của huyện; tình hình thời tiết có những diễn biến phức tạp,tiêu thụ sản phẩm chủ lực gặp nhiều khó khăn… đã ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống của nhân dân.
Song, với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong huyện; Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 đã đề ra.
Bức tranh kinh tế - xã hội của huyệncó nhiều thay đổi tích cực; kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư và phát triển, đặc biệt là cơ sở hạ tầng về giao thông, xây dựng, y tế, giáo dục và thiết chế văn hóa; lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới đạt được kết quả cao... đã góp phần làm thay đổi tích cực đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần ở khu vực nông thôn; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đặc biệt là các chế độ chính sách đối với người có công, người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số miền núi; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo... đã tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở được tăng cường; bộ máy của hệ thống chính trị đã và đang được đổi mới, sắp xếp lại theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII.
Thưa đồng bào, đồng chí!
Năm 2018 có ý nghĩa rất quan trọng, là năm đầu tiên đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển của huyện Đồng Hỷsau khi điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính; chính vì vậy, nhiệm vụ đạt ra còn hết sức nặng nề, đòi hỏi các cấp, các ngành, các địa phương phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa; tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, tích cực tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; huy động mọi nguồn lực xây dựng đồng bộ hạ tầng kinh tế - xã hội; tập trung thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống nhân dân; bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội... để từng bước xây dựng huyện Đồng Hỷ ổn định và phát triển.
Thưa toàn thể cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện!
Phát huy truyền thống huyện Đồng Hỷ Anh hùng và những thành tích đạt được trong năm 2017, trước thềm năm mới; thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các doanh nhân và nhân dân các dân tộc trong huyện lời chúc sức khỏe, bước sang năm mới dành nhiều thắng lợi mới./.

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này