Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” (28/04/2018)

Sáng ngày 27/4, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” lần thứ 11. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Duy Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo, cán bộ khuyến học các xã, thị trấn.

Toàn cảnh buổi Lễ

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam được dành tặng cho các cán bộ, hội viên có đóng góp nổi bật vào công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Giai đoạn 2007 - 2016, Hội Khuyến học huyện đã đề nghị Tỉnh Hội, Trung ương Hội trao kỷ niệm chương cho 86 đồng chí, trong đó có 32 đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng ban ngành, 20 đồng chí trong Ban chấp hành Hội khuyến học cơ sở, 14 nhà tài trợ…Năm 2017, Hội Khuyến học Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp khuyến học” cho 56 cán bộ, hội viên Hội Khuyến học tỉnh Thái nguyên, trong đó huyện Đồng Hỷ có 5 cá nhân là lãnh đạo huyện, xã và cán bộ Phòng Giáo dục- Đào tạo.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Duy Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương. Đồng chí mong muốn, với vai trò, trách nhiệm và vị trí công tác của mình, các đồng chí tiếp tục ủng hộ và xây dựng phong trào học tập suốt đời ngày càng lan tỏa sâu rộng, đặc biệt là tại các địa phương vùng sâu vùng xa, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này