Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện (27/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, tối 26/7, Huyện Đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức chương trình nghệ thuật và lễ dâng hương, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể của huyện cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên và các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện

Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Đồng Hỷ nằm ở xóm La Giang, xã Quang Sơn là nơi yên nghỉ của 38 liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu cùng đông đảo đoàn viên thanh niên đã thành kính mặc niệm, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước đó đã diễn ra lễ cầu siêu, cầu nguyện cho anh linh những người đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Chương trình lễ cầu siêu, thắp nến và nghệ thuật tri ân như một lời nhắc nhở mỗi bạn trẻ về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của người trẻ biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập và bảo vệ Tổ quốc; xứng đáng với sự hy sinh của lớp lớp các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn

Ngay trong chương trình, Huyện đoàn Đồng Hỷ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 30 suất quà cho các gia đình chính sách, các thương bệnh binh trên địa bàn với tổng trị giá 9 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này