Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Huống Thượng (27/07/2017)

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Huống Thượng.

Đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà các gia đình chính sách tại xã Huống Thượng

Nghĩa trang liệt sỹ xã Huống Thượng là nơi yên nghỉ của 44 anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Đồng Hỷ đã không tiêc máu xương, anh dũng hy sinh cho nền độc lập tự do, thống nhất đất nước trong hai cuộc chiến tranh chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ xâm lược, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Việt Nam. Trong không khí thành kính, trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ. Mỗi ngọn nến thắp lên tượng trưng cho sự tri ân cũng như lời hứa của các đoàn viên thanh niên, nguyện phấn đấu, rèn luyện hết mình để xứng đáng với sự hi sinh của cha anh, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương.

Đây là dịp để thế hệ trẻ hướng về truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với thế hệ cha anh đi trước, qua đó khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ tổ quốc.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Huống Thượng./.

T/H: Lê Nguyệt

                                          Ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này