Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CLB Hưu trí Trung cao huyện Đồng Hỷ (18/10/2016)

        Sáng ngày 16/10, tại hội trường UBND huyện, CLB Hưu trí Trung cao huyện Đồng Hỷ đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CLB (18/10/1996 – 18/10/2016). Về dự lễ kỷ niệm có đại diện CLB Trung cao các huyện, thị, thành trong tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

       CLB hưu trí Trung cao huyện Đồng Hỷ được thành lập theo Quyết định số 197 ngày 18/10/1996 của UBND huyện Đồng Hỷ, là tổ chức tự nguyện, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự quản lý trực tiếp của UBND huyện, hoạt động theo các hướng dẫn của Ban tổ chức Trung ương và quy chế do Đại hội toàn thể hội viên câu lạc bộ (CLB) xây dựng. Sau quá trình 20 năm hoạt động, CLB ngày càng lớn mạnh, trở thành chỗ dựa tinh thần cho cán bộ hưu trí trung, cao cấp trên địa bàn huyện. Từ 20 hội viên ngày đầu thành lập, đến nay, CLB đã có 180 hội viên. CLB đã tổ chức được 6 kỳ đại hội. Nội dung sinh hoạt chính của CLB là nghe tình hình thời sự, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Tổ chức cho cán bộ hưu trí tham gia đóng góp ý kiến với các cấp lãnh đạo về chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Trong sinh hoạt CLB Trung cao huyện thường kết hợp sinh hoạt văn hóa văn nghệ thơ ca do hội viên sáng tác, kết nạp hội viên mới, tổ chức thăm hỏi động viên, giúp đỡ Hội viên ốm đau. Mặc dù đã có quá trình cống hiến sức lực của mình cho sự nghiệp chung của Đảng, của đất nước, song được nhân dân tín nhiệm, nhiều hội viên vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động ở địa phương, trở thành những hạt nhân tích cực trong việc xây dựng khu dân cư văn hóa và xây dựng nông thôn mới.

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa CLB

        Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đ/c Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua đặc biệt là kết quả 9 tháng đầu của năm 2016; đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thành viên CLB trong quá trình tham mưu cho cấp ủy và tham gia các hoạt động ở địa phương. Đồng thời mong muốn hội viên CLB tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, tích cực đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Đồng Hỷ ngày càng vững mạnh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới…/.

                         Tin, ảnh: Lê Nguyệt

                           (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này