Lễ ký kết “ Văn bản ghi nhớ về việc thực hiện dự án Chương trình phát triển trẻ em – CDP (18/11/2017)

Chiều ngày 16/11, tại UBND huyện Đồng Hỷ đã diễn ra lễ ký kết “Văn bản ghi nhớ về việc thực hiện Chương trình phát triển trẻ em – CDP” giữa Tổ chức Korea food for the hungry International (gọi tắt là KFHI) và UBND huyện Đồng Hỷ cùng Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên; ông Park Sun Jong – Giám đốc KFHI tại việt Nam. Về phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, đối với huyện Đồng Hỷ, tổ chức KFHI thống nhất hỗ trợ 689 em học sinh ở các trường học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hợp Tiến nâng cao sức khỏe, cải thiện việc học tập thông qua các hình thức như: Mỗi gia đình Hàn Quốc nhận bảo trợ cho một em trong độ tuổi đi học trong một gia đình, các em sẽ được cán bộ dự án trực tiếp đến thăm , kiểm tra và chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường định kỳ và tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa của chương trình. Dự án được thực hiện trong vòng 7 năm từ năm 2017 đến năm 2024 với tổng kinh phí 30.000 USD tương đương trên 600 triệu đồng./.

                       Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này