Lễ Khánh thành Nhà văn hóa tổ dân phố số 9, thị trấn Chùa Hang (25/12/2016)

   Sáng ngày 24/12, tổ dân phố số 9, thị trấn Chùa Hang đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình nhà văn hóa.

Ảnh: Các đại biểu cắt băng kháng thành Nhà văn hóa tổ dân phố số 9

   Nhà văn hóa Tổ dân phố số 9 được khởi công xây dựng tháng 9/2016. Sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng với tổng diện tích khuôn viên là 470m2, trong đó diện tích xây dựng nhà văn hóa là 112m2,, còn lại là sân và công trình phụ trợ.  Để hoàn thành công trình đảm bảo kỹ, mỹ thuật, với phương châm “nhà nước và nhân dân cùng làm”, tổ dân phố số 9 đã được sự đồng lòng ủng hộ của các hộ gia đình, mỗi khẩu 500 nghìn đồng; con cháu công tác trong và ngoài tỉnh; các nhà hảo tâm trên địa bàn tham gia đóng góp bằng công sức, vật liệu, tiền mặt với tổng trị giá trên 350 triệu đồng.

   Được biết, Tổ dân phố số 9 hiện có 125 hộ dân, với trên 400 nhân khẩu. Trước kia, do chưa có nhà văn hóa riêng nên các hoạt động sinh hoạt văn hóa, hội họp của nhân dân trong tổ đều tổ chức tại nhà văn hóa chung của 3 tổ 7, 8, 9. Việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng công trình nhà văn hóa tổ dân phố số 9 không chỉ phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa mà còn góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của bà con nhân dân địa phương cũng như củng cố diện mạo đô thị ngày càng thêm khang trang đẹp đẽ…/.

                        Tin, ảnh: Lê Nguyệt ( Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này