Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc tại xã Linh Sơn (27/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017, sáng ngày 27/7, đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc tại xã Linh Sơn. Tham gia buổi Lễ có đ/c Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tri ân các liệt sỹ người Trung Quốc

Nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc (xã Linh Sơn) chia làm 2 khu, là nơi yên nghỉ của 139 chiến sỹ quân tình nguyện Trung Quốc đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của đất nước Việt Nam. Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các liệt sỹ người Trung Quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đã tặng quà cho các quản trang đang trông nom nghĩa trang liệt sỹ

Thắp nến tri ân

Trước đó, tối ngày 26/7, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ người Trung Quốc./.

                                          Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này