Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện (29/01/2018)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, chiều ngày 26/1, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn huyện; cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện 

tặng quà cho ông Nguyễn Văn Đoàn tổ 5, thị trấn Trại Cau

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nông Văn Đô là bệnh binh 65%, ông Luân Văn Sẻn ở tổ 16, ông Nguyễn Văn Đoàn, thương binh 21% ở tổ 5 thị trấn Trại Cau; ông Nghiêm Đăng Thoa, bệnh binh 61% ở xóm 5, ông Ngô Đình Lãm, nạn nhân chất độc hóa học 81% ở xóm 9 và bà Vũ Thị Mỵ là hộ nghèo ở xóm 4 thị trấn Sông Cầu.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình người có công tiêu biểu, người nghèo và mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền 2 thị trấn tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết và đón Tết an toàn, lành mạnh. Nhân dịp này, đoàn đã trao 6 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới các gia đình, mỗi suất trị giá 600.000 đồng.

Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà trên đã thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách trên địa bàn, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này