Lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ thăm gia đình có cháu bé bị đuổi nước (28/01/2017)

Sáng ngày 26/1, đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng  ban, ngành đã đến chia buồn, thăm hỏi, động viên gia đình có cháu bé bị đuối nước tại xóm Huống Trung, xã Huống Thượng.

 Nạn nhân là cháu Nguyễn Trường Sơn, 7 tuổi, là con của anh Nguyễn Trường Giang và chị Phạm Thị Hạnh. Theo lời kể của gia đình được biết: Ngày 25/1 anh Nguyễn Trường Giang đưa 2 con về quê nội ở xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình để ăn tất niên. Khoảng 10h30 cùng ngày khi cả gia đình đang ăn cơm trưa thì các cháu bé rủ nhau ra bờ ao chơi, cháu Nguyễn Trường Sơn đã sơ ý trượt chân ngã xuống ao, khi người nhà phát hiện đưa cháu lên thì đã quá muộn. Được biết gia đình anh Giang, chị Hạnh thuộc diện hộ cận nghèo của xã Huống Thượng.

Biết tin, đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng ban, ngành và chính quyền địa phương đã kịp thời đến động viên, chia buồn cùng gia đình. Huyện cũng đã hỗ trợ gia đình 5 triệu 400 nghìn đồng. Đồng chí mong muốn gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, giúp đỡ gia đình trong quá trình tổ chức tang lễ./.

                                                         Nguyễn Thơm(Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này